Các dịch vụ:
* Dịch vụ quảng bá website: 0908 744 256 (Mr Thanh)

Dịch vụ seo

Đáp ứng nhu cầu, tăng doanh thu lập tức cho nhà kinh doanh trực tuyến

Hiểu rõ và đáp ứng được nhu cầu ngày càng trở nên bức thiết này, mới đây nhất sàn TMĐT Sendo đã hợp tác cùng “ông lớn” Google để cho ra đời một dịch vụ quảng cáo tối ưu hoá từ khoá cho 120.000 shop đang kinh doanh tại sàn mang tên Shop Ads.

Nói về dịch vụ này, tính năng nổi trội nhất của Shop Ads đó là giúp hàng hoá hiển thị ngay trong kết quả tìm kiếm của Google. Bởi đây chính là một tập khách hàng tiềm năng, khổng lồ nhất mà bất cứ cá nhân, doanh nghiệp nào khi bước vào thị trường kinh doanh online đều thèm muốn tiếp cận.

Thuận tiện và tiết kiệm cũng là một trong những ưu điểm mà nhà kinh doanh trực tuyến dễ dàng so sánh, nhận thấy. Nếu như trước đây tham gia vào một trang TMĐT chỉ là một kênh bán hàng hỗ trợ bên cạnh việc tự thân vận động như thiết lập website, thuê dịch vụ SEO, nhân sự quản trị…để xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của Google thì bây giờ, việc đầu tư này trở thành không cần thiết. Công việc khởi tạo một chiến dịch quảng cáo cũng được rút ngắn chỉ còn vài phút ngay tại trang quản lý quảng cáo của Sendo. Hệ thống hoàn toàn tự động, thông minh, giúp chủ shop kiểm tra hiệu quả và chi phí quảng cáo qua báo cáo chi tiết ở mọi thời điểm mong muốn. Trung bình mỗi ngày một shop bỏ ra khoảng 80,000 VNĐ cho một số từ khoá người tiêu dùng hay tìm kiếm đổi lại sẽ có thêm 1200 khách hàng từ khắp mọi nơi đến gian hàng. Doanh thu tăng lên khoảng 30% so với trước đây. Số tiền cũng chỉ bị trừ khi khách hàng click vào quảng cáo.

Dịch vụ seo


Nhược điểm của phương pháp SEO từ khóa là:
dịch vụ seo từ khóa icon 5SEO từ khóa dẫn đến sự mất cân bằng trong page 1 cách nghiêm trọng. Vì khi SEO từ khóa bạn thường nhắm đến 1 page ứng với 1 link SEO cụ thể, bạn sẽ chăm chút và nâng niu cho 1 page đó. Lưu lượng người dùng lâu ngày sẽ mất ổn định.
dịch vụ seo từ khóa icon 6Khi áp dụng cách SEO này thì rất dễ dính phải các thuật toán của Google, đặc biệt là vào 2/9/2016 thuật toán REAL TIME ra đời.
dịch vụ seo từ khóa icon 7Chi phí cho quá trình SEO từ khóa thường rất đắc đỏ.

Nói về hợp tác chiến lược này ông Trần Hải Linh – Tổng Giám Đốc của sàn TMĐT Sendo chia sẻ “Chúng tôi cam kết đồng hành và phát triển cùng những người kinh doanh nhỏ lẻ, giúp họ khai thác tối đa các cơ hội kinh doanh online, đồng thời mang đến cho hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam cơ hội tiếp cận nguồn hàng hóa phong phú với giá cạnh tranh, nhiều lựa chọn. Việc hợp tác không chỉ là chiến lược nhằm hỗ trợ cho các shop kinh doanh trực tuyến mà còn góp phần thúc đẩy sự phát triển ngành TMĐT Việt Nam nói chung”.

Kinh doanh trực tuyến trong thời kinh tế khó khăn

Kinh doanh trực tuyến ở Việt Nam đang trở thành xu thế và sở thích của nhiều người. Tuy nhiên, kinh tế khó khăn đã khiến các chủ shop buộc phải tìm cách để tăng doanh số.

Theo kết quả “Nghiên cứu sát Người tiêu dùng Việt Nam với Thương mại điện tử của Visa 2012″, khảo sát với 1000 đối tượng độ tuổi 18-55, là những người sử dụng internet, cho thấy, có 98% người tham gia nghiên cứu tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ trên mạng trong vòng 12 tháng qua. Trong đó, 71% đã mua hàng trực tuyến và 90% đối tượng khảo sát cho biết họ sẽ tiếp tục sử dụng cách mua bán này trong tương lai.

Dịch vụ seo

Vậy làm sao để bán hàng trực tuyến hiệu quả?

Việc các chủ shop đưa các sản phẩm dịch vụ của mình lên các trang rao vặt, sàn giao dịch thương mại điện tử cũng giống như việc thuê các kiốt bán hàng tại các trung tâm thương mại. Lượng khách viếng thăm ‘cửa hàng’ online hay doanh thu sẽ phụ thuộc nhiều vào mức độ ‘đông đúc’ của các siêu thị online và mức độ nổi bật của gian hàng so với các gian hàng ảo khác. Nói cách khác, chủ shop không có nhiều cơ hội để chủ động thu hút thêm khách hàng khi tình trạng kinh doanh trở nên khó khăn hơn. Với kinh nghiệm tư vấn và cung cấp dịch vụ website cùng các tiện ích tối ưu cho gần 2000 chủ shop online trong gần 3 năm qua, VIETSEO chia sẻ một số bí quyết sau:

1. Bên cạnh gian hàng ảo, chủ shop vẫn cần 1 địa chỉ website bán hàng của riêng mình
 
Xây dựng một website riêng để bán hàng không hề khó và phức tạp như chúng ta thường nghĩ, thực tế bạn chỉ cần đăng ký trong vòng 30 giây là đã có một website bán hàng riêng của mình.

Bà Đỗ Thị Kim Ngọc (fkids) cho biết: “Thời gian đầu khi kinh doanh tôi chỉ đăng sản phẩm của mình các trang rao vặt để bán vì không am hiểu nhiều về công nghệ thông tin. Nhưng khi sử dụng dịch vụ của VIETSEO thì tôi đã thay đổi quan điểm của mình, việc tạo website bán hàng không bắt buộc mình phải am hiểu công nghệ, tôi chỉ mất gần 1 phút để điền vào form đăng ký và chọn một gói dịch vụ phù hợp, tất cả các công việc còn lại VIETSEO đã giúp tôi giải quyết”
 

Dịch vụ seo2. Bạn nên sử dụng website thương mại điện tử (TMĐT) chuyên dụng thay vì ‘may đo’ website

Website thương mại điện tử chuyên dụng được thiết kế, xây dựng và hoàn thiện bởi đội ngũ lập trình chuyên về mảng thương mại điện tử, đảm bảo sự hài lòng và thuận tiện cho chủ shop và khách hàng online. Trái lại, với website ‘may đo’ bởi đội ngũ không chuyên về các website thương mại điện tử sẽ vấp phải những vấn đề như tích hợp thanh toán trực tuyến, tích hợp vận chuyển, tích hợp công cụ hỗ trợ bán hàng, chưa kể thời gian hoàn thiện 1 website ‘may đo’ có thể kéo dài một vài tháng trong khi quá trình này với website VIETSEO chỉ mất một vài ngày để hoàn thiện trang web về nội dung và up ảnh sản phẩm trước khi đi vào hoạt động chính thức.

3. Tích hợp sẵn các dịch vụ gia tăng miễn phí

Để giúp cho việc bán hàng trở nên dễ dàng hơn, website bán hàng của VIETSEO đã được tối ưu hóa công cụ SEO, thân thiện với các công cụ tìm kiếm. Đây là một tính năng nổi trội của VIET SEO giúp người bán tiếp cận với khách hàng dễ dàng hơn và đẩy mạnh thương hiệu của mình trên internet.

Theo ông Nguyễn Đức Long, giám đốc công ty hóa chất Gia Linh cho biết: mục đích ban đầu khi thành lập website của tôi là giới thiệu sản phẩm công ty chứ không nghĩ đến việc sẽ kinh doanh trực tuyến trên mạng, hơn nữa tôi nghĩ bán trên mạng thì chỉ bán được những sản phẩm như quần áo, đồ công nghệ chứ ở lĩnh vực hóa chất của tôi thì sẽ không bán trực tuyến được. Khi được tư vấn, tôi quyết định dùng thử dịch vụ VIET SEO, và sau một năm dùng dịch vụ của VIET SEO thì doanh thu bán hàng trực tuyến đã chiếm 70% tổng doanh thu.
 
Bên cạnh đó các công cụ email marketing bizmail, quảng cáo sản phẩm trên mạng quảng cáo trực tuyến www.vietclick, đăng bài viết PR trên báo www.doanhnhan cũng đã được VIET SEO tích hợp sẵn nhằm giúp người bán gia tăng doanh số và phát triển thương hiệu riêng của mình.

4. Để thiết lập website như vậy, bạn sẽ cần đầu tư một khoản chi phí tối thiểu là bao nhiêu?

Giá cả cũng là yếu tố quan trọng tác động vào quyết định mua sắm hay sử dụng dịch vụ, mức giá dịch vụ VIET SEO đưa ra rất cạnh tranh trên thị trường, bạn chỉ phải bỏ ra trung bình 2 triệu/ 1 năm là có thể sở hữu được một giải pháp hoàn thiện để kinh doanh và phát triển thương hiệu trên internet.


Dịch vụ seo website chuyên nghiệp Cách tự tạo cho mình các trang website vệ tinh, Link Juice Là một thuật ngữ thông dụng trong thế giới SEOer nó đề cập đến sức mạnh của website thông qua các liên kết ngoại vi hoặc liên kết nội
Thiết kế web trọn gói Đối tác kê giá khi yêu cầu phát triển một web, Sau đó tải các gói giao diện miễn phí từ hàng trăm website cung cấp, hoặc mua gói giao diện chuyên nghiệp cho CMS đó với giá tầm 50 - 75 USD
© 2007 - 2021 http://nemcaosuthiennhien.net
- Phone: +84-908-744-256